Cây giống mít thái siêu sớm|Gọi 0981980186|HvNôngNghiệp

  • Vườn ươm Nông Nghiệp Việt- Học viện Nông Nghiệp giới thiệu giống cây mít Thái Lan siêu sớm-siêu trái- 18 tháng thu quả. Hướng dẫn kĩ thuật trồng chăm sóc. Địa điểm mua giống tin cậy-Đặt hàng dễ dàng-Vận chuyển toàn quốc 

  • Giá bán:  35.000 Vnd / Cây
  • Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ
    0987 884 946 - 0979 589 557
  • Số lượng
Cây giống mít thái siêu sớm|Gọi 0981980186|HvNôngNghiệpdanh-gia
Đánh Giá Sản Phẩm

Cây mít thái hay mít thái siêu sớm còn có tên gọi khác là mít changai da xanh hoăc mít thái cao sản.  Đây là giống mít mới đươc du nhập và trồng thử nghiệm tại nhiều địa phương ở Việt Nam và đều cho kết quả cao
Cây giống mít thái siêu sớm cho quả chỉ sau 18 tháng.

Các sản phẩm cây giống đều có nguồn gốc rõ ràng. 2
Tư vấn kĩ thuật trồng cây mít thái và định hướng đầu ra sản phẩm. 2
Chuẩn bị đất: 2
Chế độ nước tưới: 2
Phân bón: 2
Tỉa cành: 3
Sâu bệnh: 3
Phương thức và địa điểm mua cây giống mít thái. 3

Cây giống mít thái siêu sớm cho quả chỉ sau 18 tháng.
 

Cây giống mít thái siêu sớm cho quả chỉ sau 18 tháng.

 

Cây giống mít thái hay mít thái siêu sớm còn có tên gọi khác là mít changai da xanh hoăc mít thái cao sản.  Đây là giống mít mới đươc du nhập và trồng thử nghiệm tại nhiều địa phương ở Việt Nam và đều cho kết quả cao

Ưu điểm hơn nhiều giống mít đang trồng phổ biến như: mít ruột đỏ, mít không hạt, mít tứ quý, mít viên linh.

Mít thái có giá trị kinh tế cao hơn : nhanh cho quả, sản lương quả sai, thời gian cho quả lâu từ 25-30 năm. Cây càng lâu năm quả càng sai và kích thước càng to.

Cây đã được thử nghiêm và bắt đầu cho quả chỉ sau 18 tháng trồng. 

Trái mít thái có vỏ xanh bóng, ruột màu vàng nhạt, khi cây còn ít tuổi quả thường bị sượng với cây lâu năm quả có vị dai và ngọt đậm.

Mỗi cây trưởng thành có từ 15-20 trái, mỗi trái nặng từ 7-10kg, cây càng lâu thì chất lượng và khối lượng quả càng cao.

Mít thái rất dễ bảo quản và vận chuyển . Có thể sử dụng làm thưc phẩm trực tiếp hoặc làm nguyên liệu cho công nghiêp chế biến mít sấy.

Cây mít thái thường được  xuất khẩu đi các nước như: Trung Quốc, Ấn độ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Các sản phẩm cây giống đều có nguồn gốc rõ ràng.

 
cay giong mit thai
 

Trung tâm cây giống Nông Nghiệp Việt là cơ sở sản xuất và cung ứng cây giống lâu năm tại Đại Học Nông Nghiệp I (hiện là Học viện Nông Nghiệp Việt Nam) Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội. Chúng tôi tư hào mang đến những cây giống tốt nhất được tuyển chon qua quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo cây tới người dùng chuẩn giống và khỏe mạnh sạch bệnh.

Cây giống mít thái là dòng cây ghép – thực hiện bằng cây ghép mắt. Chiều cao cây giống đạt từ 60-70 cm trở nên. Mắt ghép từ 20-50 cm tùy theo độ tuổi tại vườn.

Hiện bên Nông nghiệp viêt có cung cấp cây mít giống các đô tuổi: từ cây mới ghép tới cây đang cho quả phù hơp cho các bạn lưa chọn theo nhu cầu trồng.

Tất cả các sản phẩm cây giống của Nông Nghiệp Việt đều có hóa đơn nguồn gốc sản phẩm rõ ràng đảm bảo rõ xuất xứ của từng cây giống.

Tư vấn kĩ thuật trồng cây mít thái và định hướng đầu ra sản phẩm.

 
Tư vấn kĩ thuật trồng cây mít thái


Hỗ  trợ kĩ thuật trồng và chăm sóc vui lòng liên hệ Ks Xuân Thủy: 0987884946

Kĩ thuật trồng mít thái không khó,  các bạn chỉ cần chú ý các yếu tố  : làm đất,nước tưới, phân bón, tỉa cành, phòng trừ sâu bệnh .

Chuẩn bị đất trồng cây mít thái

Mít có thể trồng ở nhiều nơi do không kén đất và sức kháng bệnh tốt.  Chú ý khí làm đất thì nên chọn đất ở vị trí cao, dễ thoát nước nên xẻ rãnh dọc theo hàng cây trồng để tiện cho việc tưới tiêu và chăm bón sau này.

Đất trồng nên được bón lót bằng phân chuồng hoặc phân  vi sinh với 0,2-0,3 kg phân lân.  Đào hố kích thước 30x60cm. Mật độ trồng 4x5m.  Nhớ dọn dẹp sạch cỏ dai xung quanh khu vực trồng.

Chế độ nước tưới:

Mít thái có thể trồng quanh năm, trồng vào mùa mưa là tốt nhất tuy nhiên với nơi có thể chủ động nguồn nước thì ban có thể trồng bất cứ thời điểm nào.  Cây đặc biệt cần nước vào 2 thời điểm chính giai đoan sau tỉa cành và giai đoan quả non.

Khi tưới các bạn để ý đừng tưới sũng nước quá, đặc biệt la với cây non hoặc cây mới trồng sẽ làm cây bị ủng mủn mà hỏng mất.

Có thể kết hợp tưới nước và bón phân cùng lúc để tiết kiệm nhân công.

Phân bón:

Nên bón phân chuồng định kì 6 tháng một lần mỗi lần từ 10-15kg xung quanh gốc. Bón thúc bằng phân NPK theo từng giai đoan.

Loại  20-20-15TE  cho giai đoan sinh chồi tạo tán, 15-15-20 cho giai đoạn tạo  quả, ra rế và 15-20-15 cho giai đoạn quả chín.

Liều lượng bón tùy thuộc độ tuổi cây. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại bài viêt kĩ thuât trồng mít.

Tỉa cành:

Sau khi thu hoach trái ta tiến hành tỉa bỏ những cành già trên cây mít thái cành bị sâu bệnh cành mọc thẳng đứng, cành sát gốc. Mục đích là để kích thích cây ra hoa mới và tạo tán cây hỗ trơ việc thu hoạch sau này cho thuận tiện.

Sâu bệnh:

Mít là giống cây rất khỏe ít bị sâu bệnh, bệnh chủ yếu là chẩy mủ và sâu đục thân. Các bạn có thể sử dụng thuốc trừ nấm hoặc vôi bột quét thân hàng năm và phun boocđô là đủ.

Phương thức và địa điểm mua cây giống mít thái.

 
vuon uom nong nghiep viet
 

Các ban có thể tới tân vườn ươm theo địa chỉ  Vườn ươm Nông Nghiệp Việt- Trâu Quỳ -Gia Lâm Hà Nội  để được tư vấn và tuyển chọn những cây giống theo ý muốn.

Đối vơi các ban ở các tỉnh xa , bên trung tâm có hình thức gửi cây giống theo xe hoặc giới thiệu các Đại lý ở tuyến tỉnh sở tại.

Lưu ý có thể thanh toán qua xe hoặc chuyển khoản.

Để được tư vấn hỗ trợ việc mua hàng các ban có thể liên hệ Zalo/facebook hotline : 0979589557-0981980186-0982520846.

Chúc ban có một mùa vàng bôi thu!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây