Quả Lạ Dưa Hấu Màu Đen

Dưa hấu đen Densuke có xuất xứ từ thị trấn Toma ở đảo Hokkaido, miền Bắc Nhật Bản. Trung bình mỗi quả dưa hấu đen Densuke nặng khoảng 5kg đến 7kg , cũng có 1 số quả nặng tới 11kg . Loại dưa hấu này có loại hình tròn , có loại hình thuôn dạng ngư lôi . Đặc biệt để nhận dạng quả dưa này là vỏ của nó màu đen ruột của nó màu đỏ tươi và có vị vô cùng ngọt.

2
Dưa hấu đen Densuke có xuất xứ từ thị trấn Toma ở đảo Hokkaido, miền Bắc Nhật Bản. Trung bình mỗiquả dưa hấu đen Densuke nặng khoảng 5kg đến 7kg , cũng có 1 số quả nặng tới 11kg . Loại dưa hấu này có loại hình tròn , có loại hình thuôn dạng ngư lôi . Đặc biệt để nhận dạng quả dưa này là vỏ của nó màu đen ruột của nó màu đỏ tươi và có vị vô cùng ngọt..
Dua hau den

Dưa hấu vỏ đen với ruột màu đỏ tươi và có vị vô cùng ngọt

Dưa hấu đen Densuke được bán trong hộp đặc biệt , làm nổi bật màu sắc đen tự nhiên của chúng hoặc trong các túi lưới gai trang trí. Những quả dưa hấu này đều có giá…trên trời, quả được bán với giá cao nhất là 6.100 USD (hơn 120 triệu VNĐ) vào năm 2009. Tại Nhật Bản có loại dưa hấu đen Densuke được người dân rất chuộng, ăn vô cùng ngon và mát. Vì vậy, Dưa hấu đen Densuke được coi là vua của các loài dưa hấu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây